SCB - ai giỏi tiếng anh thì vào đây nè. hehhe

Go down

SCB - ai giỏi tiếng anh thì vào đây nè. hehhe

Bài gửi by mikon on Fri Nov 12, 2010 10:08 pm

About Standard Chartered Bank:Saigon Trade Centre, 37 Ton Duc Thang, Q1, Ho Chi Minh CityStandard Chartered operates in some of world’s most dynamic markets, leading the way in Asia, Africa and the Middle East. Its income and the number of employees have more than doubled over the last five years primarily as a result of organic growth and supplemented by acquisitions.

Standard Chartered aspires to be the best international bank in its markets through leading by example to be the right partner for its stakeholders. The group now employs 75,000 people, representing 115 nationalities, in more than 1,750 branches and outlets located in over 70 countries. More than 90 per cent of its operating income and profits are from Asia, Africa and the Middle East.

In Vietnam, Standard Chartered’s history can be traced back to 1904 when we opened the first branch in Ho Chi Minh City. We currently have two branches, in Hanoi and Ho Chi Minh City and are committed to growing our presence in Vietnam.

We use our international expertise and bring our vast experience in other emerging markets to actively contribute to the development of the banking and finance sector in Vietnam. Over this period our headcount and revenues have grown ten-fold, we have successfully locally incorporated, launched consumer banking, hugely broadened our Wholesales Banking product base and customers, introduced new technology platforms, won the Golden Dragon award for three successive years as “Vietnam’s Favourite International Bank”, and importantly made a real difference to the lives of 150,000 visually impaired persons – and above all, done this with pride, dignity and bon-homie!Job description:We are looking for a full-time intern to support Corporate Finance Advisory and Principal Investment business. The scope of the work includes doing market/industry reports, analysing companies’ business performance, collaborating between origination and products group, maintaining relationship with clients.Selected candidates will be reported to an Associate Director. In some occasions, there are some ad hoc projects and analysis required by the team.The internship duration is preferred to last at least 3 months, yet can be discussed upon interview. Leaves are given for examination period. A letter of testimonial can also be given upon internship end.Qualifications & Skills:

• Analytical and logical, financial analysis and report writing experience are desirable

• Able to work independently and collaborate well with other team members to build strong working relationships

• Flexible, open to feedback and focused on achieving excellence

• Highly self-motivated and resourceful; able to handle stress and focus on delivering results

• Fluent in English communication skills (especially reading and writing)

• The good studying results with CAP over 7.0 (out of 10) is required.How to Apply:Interested candidates should write a CV/cover letter to [You must be registered and logged in to see this link.] and state when you could start with the internship.DeadlineThere‘s no deadline for the internship program since SCB would recruit all year round.
avatar
mikon
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 36
Điểm đóng góp : 56
thanks : 1
Join date : 01/02/2010
Age : 29

Về Đầu Trang Go down

Re: SCB - ai giỏi tiếng anh thì vào đây nè. hehhe

Bài gửi by kewpie on Sat Nov 13, 2010 12:26 am

=]]
avatar
kewpie
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Tổng số bài gửi : 71
Điểm đóng góp : 78
thanks : 3
Join date : 03/03/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: SCB - ai giỏi tiếng anh thì vào đây nè. hehhe

Bài gửi by yuhel on Sat Nov 13, 2010 12:46 am

Google thần chưởng dịch như sau:

Giới thiệu về Ngân hàng Standard Chartered:Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Q1, TP Hồ Chí MinhStandard Chartered hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới, dẫn đầu trong khu vực châu Á, châu Phi và Trung Đông. thu nhập của nó và số lượng nhân viên đã tăng hơn gấp đôi trong năm năm qua chủ yếu là kết quả của sự tăng trưởng hữu cơ và bổ sung mua lại.

Standard Chartered mong muốn trở thành ngân hàng quốc tế tốt nhất trong các thị trường của mình thông qua mẫu đi đầu là các đối tác thích hợp cho các bên liên quan. Tập đoàn hiện sử dụng 75.000 người, đại diện cho 115 quốc gia, trong hơn 1.750 chi nhánh và các cửa hàng ở trên 70 quốc gia. Nhiều hơn 90 phần trăm của thu nhập hoạt động và lợi nhuận của nó là từ châu Á, châu Phi và Trung Đông.

Ở Việt Nam, lịch sử của Standard Chartered có nguồn gốc từ năm 1904 khi chúng tôi mở chi nhánh đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiện đang có hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và cam kết phát triển sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam.

Chúng tôi sử dụng chuyên môn quốc tế của chúng ta và mang lại kinh nghiệm rộng lớn của chúng tôi tại các thị trường mới nổi khác tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành ngân hàng và tài chính tại Việt Nam. Trong thời gian này số lượng nhân viên của chúng tôi và các khoản thu đã tăng gấp mười lần, chúng tôi đã thành công tại địa phương kết hợp, phát động ngân hàng của người tiêu dùng, cực kỳ mở rộng bán buôn cơ sở sản phẩm ngân hàng và của chúng tôi khách hàng, giới thiệu nền tảng công nghệ mới, giành Rồng Vàng giải thưởng cho ba năm tiếp theo "của Việt Nam Ngân hàng quốc tế ưa thích ", và quan trọng đã thực hiện một sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của 150.000 người khiếm thị - và trên tất cả, thực hiện điều này với sự tự trọng, niềm tự hào và bon-Homie!Mô tả công việc:Chúng tôi đang tìm kiếm một thời gian thực tập đầy đủ để hỗ trợ tài chính doanh nghiệp Tư vấn và Đầu tư kinh doanh chính. Phạm vi công việc bao gồm làm các báo cáo thị trường công nghiệp /, phân tích hiệu quả kinh doanh của công ty, hợp tác giữa nguyên và nhóm sản phẩm, duy trì mối quan hệ với khách hàng.ứng cử viên được chọn sẽ được báo cáo cho một Phó Giám đốc. Trong một số trường hợp, có một số đặc biệt các dự án và phân tích yêu cầu của đội.Thời gian thực tập được ưa thích để kéo dài ít nhất 3 tháng, nhưng vẫn có thể được thảo luận khi phỏng vấn. Lá được đưa ra trong thời gian kiểm tra. Một lá thư của lời chứng thực cũng có thể được đưa ra sau khi kết thúc thực tập.Trình độ chuyên môn và kỹ năng:

• Phân tích, phân tích hợp lý tài chính và báo cáo kinh nghiệm bằng văn bản là cần thiết

• Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp tốt với các thành viên khác để xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ làm việc

• Linh hoạt, cởi mở với những phản hồi và tập trung vào việc đạt được sự xuất sắc

• Rất năng động và tháo vát, có thể xử lý stress và tập trung vào cung cấp các kết quả

• Thông thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh (đặc biệt là đọc và viết)

• Các nghiên cứu kết quả tốt với CAP trên 7.0 (trong số 10) là bắt buộc.Làm thế nào để áp dụng:Ứng viên quan tâm nên viết một CV / bao thư cho VNOCC-GM.support @ sc.com và nhà nước khi bạn có thể bắt đầu với tập này.Hạn chótKhông có thời hạn cho chương trình thực tập kể từ khi tuyển dụng sẽ SCB quanh năm.

_________________
[You must be registered and logged in to see this image.]
avatar
yuhel
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 410
Điểm đóng góp : 699
thanks : 34
Join date : 01/02/2010
Age : 28

http://dh23a4.heavenforum.com

Về Đầu Trang Go down

Re: SCB - ai giỏi tiếng anh thì vào đây nè. hehhe

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết